Sửa nhà vấn đề gây đau đầu cho các hộ gia đình

Chú Tú công an thành phố Hà Nội đã nghỉ hưu, có ngôi nhà 3 tầng đã cũ, hiện cả gia đình vẫn đang ở. Tầng 2: nền nhà gạch bung lên hết, tầng 1 tường lở bung bét bong tróc từ dưới sàn nhà đến kịch trần. Nhà vệ sinh tầng 2 bị ngấm, nhà thì mỗi chỗ một cao độ. Nhà ẩm thấp nhiều vi khuẩn khiến bác gái hay bị đau ốm. Tiện sửa chữa, nâng thêm 1 tầng để nhà có thêm không gian sinh hoạt. Hai bác tính sửa nhà nhưng lại đối mặt với biết bao vấn đề, do gia đình đang ở nên làm sao sửa nhà nhanh chóng, chống thấm triệt để, đảm bảo an toàn, quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo.

Giải pháp rõ ràng, nhanh gọn và tiện lợi nhất có lẽ là thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói. Bởi sửa nhà mỗi thứ một tí, đi thuê thợ riêng lẻ về làm công thì chi phí công thợ rất cao. Lý do thứ hai là, do quá nhiều công việc nên tính toán xong chắc đầu óc cũng muốn nghỉ ngơi trước khi làm quá. Lý do thứ 3 đó là ít người nhận nhân công sửa nhà lắm, vì cũng ko biết đâu mà tính. Lý do thứ tư có lẽ là sự nhanh chóng, tiện lợi, giải pháp tổng thể, an toàn, tiến độ đảm bảo mà sửa nhà trọn gói mang lại.

Chọn nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp?

Nhưng làm sao để tìm được nhà thầu sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu kỹ và xem những đặc điểm sau của một nhà thầu sửa nhà uy tín:

An toàn vệ sinh môi trường: có những tiêu chuẩn thi công an toàn đảm bảo tính mạng con người, phòng chống cháy nổ, chập điện,…và phải luôn sạch sẽ, bởi nhiều khi ngôi nhà cần sửa chữa gia đình vẫn đang ở đó, mà sự bừa bộn, bụi bẩn của công cuộc sửa nhà mang lại sẽ thật là phiền phức;

Giải pháp tổng thể: xây dựng một giải pháp tổng thể, thống nhất, xuyên suốt đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ công trình :

Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả: nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp là nhà thầu đưa ra được những giải pháp sửa chữa nhà một cách triệt để, trách các lỗi bị đi bị lại gây khó chịu và tốn kém về sau. Giải pháp mang lại hiệu quả với chi phí thấp.

An tâm về chất lượng: dù có khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn quy định rõ mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng vật liệu đầu vào, các công việc đều phải được nghiệm thu vật liệu đầu vào, nghiệm thu sau khi hoàn thành. Điều đó giúp cho chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng, đem đến sự an tâm cho gia chủ.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp của công ty Vina Thiên Bình

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng VINA THIÊN BÌNH, là đơn vị chuyên thi công công trình dân dụng, dân sinh và là Nhà thầu chuyên sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, chuyên nghiệp, uy tín. Hàng năm chúng tôi cung cấp những dịch vụ xây nhà, sửa nhà và chống thấm tới hàng trăm khách hàng tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao chúng tôi ở những điểm:

  1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo 100% chất lượng, có phụ lục Yêu cầu kỹ thuật thi công công trình đính kèm, phụ lục dễ hiểu, dễ kiểm soát người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.
  2. Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng phụ lục Vật liệu sử dụng cho công trình, chi tiết rõ ràng. Ví dụ như xi măng sử dụng xi Hoàng Thạch, Bút Sơn, Xuân Thành PCB 30 hay PCB 40, bê tông tươi…Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình đều cùng chủ nhà kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.
  3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Tư vấn tận tình giá trị cao, có thể tiết kiệm đến 5-10% chi phí xây dựng công trình (so với việc gia đình thuê nhỏ lẻ).
  4. Giải pháp tổng thể, chất lượng làm cho mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.
  5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này). Điều đó lý giải phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.
  6. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.
  7. Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu.

Đường dây nóng liên hệ với chúng tôi: 0987 1234 99

Trả lời