Chuyên cơi nới nâng thêm tầng nhà chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty cổ phần xây dựng Vina Thiên Bình giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ và phương pháp thi công cơi nới nâng thêm tầng nhà– công việc thường thấy trong các công trình dân dụng. Có rất nhiều nguyên nhân, thông thường là do nhu cầu sử dụng ngày một nhiều lên, diện tích sử dụng chật hẹp không còn đảm bảo được không gian sống, kinh phí mua đất xây nhà mới quá cao hay những yếu tố khách quan như vị trí chiến lược và thói quen sinh hoạt thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh hiện tại,…mà chúng ta không thể rời đi nơi khác hay xây nhà mới được. Lúc này phương pháp cơi nới mở rộng quy mô xây thêm tầng nhà bạn là hợp lý nhất.


Công ty chúng tôi đã thực hiện sửa chữa cải tạo, cơi nới nâng thêm tầng nhiều căn nhà khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Với những kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế giỏi và đội ngũ thợ tay nghề cao trong lĩnh vực này, Vina Thiên Bình tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt nhất bởi lẽ chúng tôi có đủ các phương pháp để cơi nới nâng thêm tầng đối với từng căn nhà khác nhau.


Khi muốn nâng thêm tầng cho ngôi nhà của mình, bạn nên biết về phương pháp nâng tầng là như thế nào. Công ty xây dựng Vina Thiên Bình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về các phương pháp thi công cơi nới nâng thêm tầng nhà. Các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm thực tế của chúng tôi sẽ trực tiếp để khảo sát hiện trạng ngôi nhà của bạn, lúc này giải pháp mới được đưa ra là: khi nâng tầng căn nhà này có cần phải gia cố hay không? có phải gia cường móng và cột hay công… Đối với những căn nhà có kết cấu tốt, vững chắc và nhu cầu nâng tầng ít thì không nhất thiết phải gia cố móng và cột thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng các loại vật liệu nhẹ,chúng ta nên sử dụng hệ khung thép sau đó bắn tấm xi măng cemboard để tiết kiệm được chi phí. Còn đối với ngôi nhà có nhu cầu thêm nhiều tầng và kết cấu kém không đủ tải thì chúng ta bắt buộc phải gia cố móng và cột mới thêm tầng để đảm bảo an toàn tạo sự vững chắc.


Ngoài ra, việc sửa chữa cơi nới nâng thêm tầng nhà vẫn còn nhiều những phức tạp như: thủ tục xin giấy phép nâng tầng, vật liệu nâng tầng, phụ gia liên kết,… Hãy liên hệ với chúng tôi 0987.1234.99 để được tư vấn rõ hơn và nhận báo giá ưu đãi khi quý khách hàng có nhu cầu cơi nới nâng thêm tầng nhà.


Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Trụ sở chính : Villa 02- BT2 KĐT Nam La Khê – ngõ 368B Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy: Dị Nậu – Thạch Thất – Hà Nội,

Xưởng gia công: Hồ Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Tel: 024 3200 9262 / Fax: 024 33822 434 / Hotline: + 84- 987 1234 99

Email: thienbinhvina@gmail.com

Website: www.suachuanhadan.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời