Ngỡ ngàng trước diện mạo nhà cấp 4 đẹp được cải tạo từ ngôi nhà cũ ẩm thấp

Ngôi nhà cấp 4 đẹp này được cải tạo trên khung nhà cũ có niên đại hơn 50 năm vốn là ngôi nhà ông bà để lại cho cặp vợ chồng trẻ người Huế. Nhưng do ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, bị dột mỗi khi mưa lớn vì nền nhà thấp hơn gần 1 mét so với mặt đường nên chủ nhà quyết định nhờ cải tạo lại không gian sống tiện nghi và sáng sủa hơn.

Hiện trạng ngôi nhà cũ trước đây với những mảng tường bong tróc, ẩm thấp, không mấy sáng sủa của đôi vợ chồng trẻ.

Không gian phòng khách của ngôi nhà cấp 4 đẹp này vẫn ngập tràn hình ảnh truyền thống với bộ bàn ghế kiểu dáng cổ điển cùng gạch lát sàn họa tiết gợi cảm nhận xưa cũ.

Cặp vợ chồng trẻ chủ nhà dù thích sự tiện nghi hiện đại nhưng vẫn muốn không gian trong nhà mang một nét hoài niệm về ông bà, tổ tiên nên nội thất nhà được lựa chọn đi theo phong cách truyền thống cổ xưa. Các món đồ nội thất từ nhà cũ được tận dụng triệt để nhằm tiết kiệm tối đa chi phí như mái ngói, bàn ghế, cửa gỗ, giường ngủ, … cho không gian sống vừa thấp thoáng nét xưa cũ nhưng vẫn đúng tinh thần hiện đại.

Những viên gạch bông gió ở khu vực mặt tiền nhà đem lại hiệu ứng chiếu sáng lung linh, màu nhiệm như khi ta nhìn qua lăng kính vạn hoa.

Phòng bếp đẹp sáng sủa dù nội thất cũng gợi nhắc nhiều về quá khứ tuy nhiên vẻ hiện đại, tiện nghi là không thể giấu giếm được.

Không gian phòng bếp cực kỳ thoáng đãng, sáng sủa nhờ sự hiện diện của cây xanh, ánh sáng tràn ngập khu vực này.

Không gian dùng bữa rộng rãi dễ chịu ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế trần độc đáo.

 

Bạn cũng có thể cải tạo không gian nhà bạn theo phong cách của bạn và hãy để Vina Thiên Bình thực hiện điều đó. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VINA THIÊN BÌNH

Hotline: 0987 1234 99

Email: suanha.vntb@gmail.com

Website: www.suanhacu24h.com

Địa chỉ: BT02-02, KĐT Nam La Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

 

 

Trả lời