SỬA NHÀ CŨ NHƯ MỚI – MỚI NHƯ CŨ

Với những ngôi nhà lâu đời, gạch gỗ cũ kỹ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ căn nhà. Nhưng với các gia chủ còn hạn chế về mặt tài chính, thì bạn có thể cải tạo, sửa chữa và tận dụng những vết hư hỏng để “hô biến” chúng trở thành tiêu điểm trang trí toàn bộ tổ ấm của gia đình.

Với dự án dưới đây, VINA THIÊN BÌNH tin chắc bạn sẽ có cái nhìn khác về nét đẹp bởi sự mộc mạc, độc lạ của ngôi nhà lâu đời được cải tạo như một tuyệt tác công trình hiếm có.

Toàn bộ ngôi nhà vẫn giữ nguyên màu sắc, nét hoang sơ và những vết tàn của lớp gạch bê ngoài đã bong tróc. Kiến trúc độc lạ này đang là xu hướng đưa con người về với thế kỉ trước đây, một không gian đậm chất cổ điển, nghệ thuật.

 

Nét độc đáo của ngôi nhà không chỉ nhờ cách kết hợp cải tạo các vết loang thành nghệ thuật mà còn với nội thất và cách bố trí không gian ngôi nhà. Vừa rộng thoáng vừa ấm cũng nhờ màu

be sậm được sử dụng làm phông nền chủ đạo.

Không gian bếp thoáng đãng tràn ánh mặt trời.Đem lại sức sống cho ngôi nhà

Không còn là một căn nhà cũ kỹ, ngôi nhà trở nên lạ hơn bao giờ hết nhờ sự cải tạo vô cùng thông mình mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa!

Trên đây là hình ảnh chi tiế mẫu nhà do VINA THIÊN BÌNH cải tạo. Nghệ thuật cải tạo những vết hư hỏng của ngôi nhà trở thành tuyệt tác công trình độc đẹp hiếm có. Đừng quên liên hệ ngay: 0987 123 499 để được tư vấn nếu bạn có ý tưởng thiết kế không gian – cải tạo cho ngôi nhà của bạn nhé.

Trả lời