Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội, báo giá sơn nhà giá rẻ tiết kiệm 20%

Đến với Công ty Xây dựng Vina Thiên Bình, quý khách không chỉ được cung cấp những dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng cao mà còn được chúng tôi hỗ trợ sơn nhà đẹp bằng dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín. Hiện nay, công ty chuyên nhận sơn nhà trọn gói cho mọi công trình nhà ở, văn phòng…đáp ứng được điều kiện kinh tế của quý khách.

Chúng tôi đã triển khai dịch vụ trong những năm qua và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách. Sơn nhà trọn gói sẽ hỗ trợ giảm chi phí đầu tư thi công cho khách hàng, tiết kiệm vốn thi công. Bạn vẫn sẽ có được một công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng như mong muốn với lớp sơn bền đẹp cùng thời gian.

Lựa chọn những dịch vụ sơn nhà thông thường có thể phát sinh nhiều chi phí khác trong quá trình thực hiện. Nhưng với dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội, quý khách hoàn toàn có thể an tâm vì mọi chi phí sẽ được chi trả theo mức giá trọn gói, nghĩa là không tính theo diện tích cần sơn mà chúng tôi sẽ tính giá trọn gói cho quý khách muốn sơn lại toàn bộ.

Công ty Xây dựng Vina Thiên Bình nhận sơn nhà trọn gói Hà Nội cho nhà cũ, công trình mới thi công, nhận phối màu sơn theo ý muốn của quý khách. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn kĩ càng cho khách hàng về màu sơn, lựa chọn loại sơn, quy trình sơn đáp ứng tiêu chuẩn…

        

Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trực tiếp thực hiện quy trình sơn nhà trọn gói cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

     

Quy trình sơn nhà diễn ra vô cùng nhanh chóng theo đúng tiến độ. Công ty Xây dựng Vina Thiên Bình sẽ tăng cường nhân viên nếu quý khách muốn hoàn thành nhanh hơn dự kiến. Sau khi hoàn tất quy trình sơn nhà trọn gói và nhận được sự hài lòng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ chi trả mức giá dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội cho công ty. Công ty Xây dựng Vina Thiên Bình cam kết không phát sinh bất kì khoản phí nào. Mức giá đưa ra ban đầu sẽ giữ nguyên đến khi hoàn thành mọi công tác thi công.

Nếu quý khách muốn sơn nhà trọn gói, xin vui lòng liên hệ với công ty để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả từ đội ngũ nhân viên. Công ty Xây dựng Vina Thiên Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ trong tương lai.


Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Trụ sở chính : Villa 02- BT2 KĐT Nam La Khê – ngõ 368B Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy: Dị Nậu – Thạch Thất – Hà Nội,

Xưởng gia công: Hồ Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Tel: 024 3200 9262 / Fax: 024 33822 434 / Hotline: + 84- 987 1234 99

Email: thienbinhvina@gmail.com

Website: www.suachuanhadan.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời