Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sàn gỗ Teak myanmar và sàn gỗ teak Lào

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sàn gỗ Teak myanmar và sàn gỗ teak Lào.

 Ván Sàn Gỗ Teak  Được Xẻ  từ những cây gỗ cổ thụ Từ Lào và Myanmar vẫn gỗ đẹp có màu vàng ấm, vân đậm và nhiều đường chỉ đen khoáng chất do cây hấp thu từ đất, trong gỗ có hàm lượng dầu cao nên càng sử dụng gỗ càng bóng. Sàn gỗ Teak Myanmar có chất lượng tốt hơn so với các loại gỗ teak khác gỗ có khả năng chịu nước cao. Vì vậy, ngoài việc sử dụng làm sàn nhà gỗ teak còn làm sàn gỗ ngoài trời, khu bể bơi những nơi có khí hậu khắc nhiệt .

1. Màu sắc của sàn gỗ Teck Myanmar và teak Lào.

Màu sắc: ván sàn gỗ tự nhiên Teak Myanmar có tông màu vàng sáng (nếu được phơi nắng kỹ) còn teak Lào có màu hơi xám nâu. Khi sử dụng thì màu sàn gỗ Teak sẽ được biến đổi theo mùa. Nếu mùa nắng thì sẽ ánh lên gam màu vàng sáng, mùa mưa thì gỗ teak sẽ chuyển sang màu vàng xám đây chính là nét đặc sắc riêng làm say mê lòng người của sàn gỗ teck.

2. Tính Chất của Sàn Gỗ Tự Nhiên Teak Myanmar và teak Lào.

Sàn gỗ Teck Myammar rất cứng, khả năng chịu lực và kháng nước tốt ít bị giãn nỡ rất ổn định. Phù hợp ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt .

Trong các loại gỗ Teak, thì sàn gỗ Teak Myanmar là ĐẸP VÀ BỀN NHẤT. Vì cây gỗ Teak Myanmar cao và lớn hàng trăm năm tuổi, các mặt gỗ đã tiêu hết. Ngoài ra, lượng dầu trong gỗ Teak Myanmar là nhiều nhất, vì vậy càng sử dụng lâu thì gỗ càng bóng.

Khác với sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Teak Việt Nam. Thì sàn gỗ Teak Myanmar có màu vàng ấm đến màu vàng sậm, gỗ rác có màu nâu vàng nhạt , vân gỗ dài và đồng nhất. Sàn gỗ teak và đồ gỗ nội thất gỗ Teak luôn tạo nên vẻ đẹp sang trọng quí phái cho ngôi nhà bạn .

Quy cách thông dụng sàn gỗ tự nhiên Teck Myanmar và Teak Lào.

– Sàn gỗ Teck Myanmar và Teak Lào được dùng nhiều và phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15mm, chiều rộng là 90mm. Ngoài ra sàn gỗ Teck Myanmar còn có một số bản cao cấp với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn to hơn, dày hơn và dài hơn loại này ít khi được sản xuất mọi người thường gọi là sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Loại thông dụng với kích thước :
Chiều rộng : 90 (mm)
Chiều dày : 15 (mm)
Chiều dài : 450 – 600 – 750 – 900 -1050 – 1200 (mm)
Loại sàn gỗ Teck bản cao cấp .
Chiều dày : 18 – 20 – 25 (mm)
Chiều rộng : 105 – 120 – 130  (mm)
Chiều dài:  750 –  900 – 1200 – 1500 – 1820 (mm)


Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Trụ sở chính : Villa 02- BT2 KĐT Nam La Khê – ngõ 368B Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy: Dị Nậu – Thạch Thất – Hà Nội,

Xưởng gia công: Hồ Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Tel: 024 3200 9262 / Fax: 024 33822 434 / Hotline: + 84- 987 1234 99

Email: thienbinhvina@gmail.com

Website: www.suachuanhadan.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Sửa chữa nhà

Trả lời