Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Vina Thiên Bình là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu về thiết kế phòng karaoke. Những phòng karaoke do chúng tôi thực hiện luôn thể hiện sự đẳng cấp tinh tế vượt trội. Trong các ngành thiết kế nội thất thì thiết kế nội thất phòng karaoke là một ngành kiến trúc có nhiều nét đặc thù khác biệt nhất. Khác biệt và đặc thù bởi lẽ khi tạo ra bản vẽ thiết kế karaoke các kiến trúc sư có thể tự do “bay bổng” về hình khối và ý tưởng, tự do áp dụng vật liệu cũng như tự do bài trí không gian. Đôi khi phòng karaoke của bạn càng được tạo hình theo những ý tưởng trừu tượng ta càng có những sản phẩm phòng karaoke độc đáo khác lạ nhất. Tuy nhiên để phòng karaoke được hoàn hảo, chất lượng để kinh doanh thì chúng ta cần phải phối hợp rất nhiều yếu tố.

         

Bạn được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế phòng karaoke tại Vina Thiên Bình?

 • Dịch vụ thiết kế nội thất karaoke Vina Thiên Bình được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng:
 • Không hạn chế số lần sửa đổi bản vẽ
 • Thiết kế chuẩn theo yêu cầu của khách hàng Lên ý tưởng cụ thể cho từng không gian, thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới
 • Tối ưu hóa công năng cho toàn bộ quán karaoke của bạn
 • Thiết kế mang tính thực tiễn, thiết kế để thi công

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về UY TÍN và CHẤT LƯỢNG đối với tất cả mọi khách hàng khi đến với Vina Thiên Bình. Bất kể bạn là ai, bạn đi xe gì, khi đến với Vina Thiên Bình bạn đều sẽ được tiếp đón và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

Quy trình thiết kế phòng karaoke tại Vina Thiên Bình

” Vina Thiên Bình xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế phòng karaoke nhằm tạo thuận tiện trong quá trình làm việc.”

Bước 1: Tư vấn sơ bộ

 • Tiếp nhận thông tin Khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng karaoke.
 • Chuyên viên của Vina Thiên Bình tiếp xúc và tìm hiểu về yêu cầu thiết kế karaoke của khách hàng, mời khách lên thăm công trình
 • karaoke đã thực hiện, tư vấn sơ bộ, bóc giá sơ bộ cho khách ngay tại khu căn hộ mẫu, phổ biến quy trình thiết kế và quy trình sản xuất.
 • Sau khi tư vấn sơ bộ, Chuyên viên Vina Thiên Bình triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng chi phí.

Bước 2: Triển khai chi tiết

 • Xác nhận thiết kế phí đã thu, phụ trách thiết kế gọi điện hẹn khách thời gian gặp gỡ để triển khai công việc chi tiết
 • Kiến trúc sư tới trực tiếp công trình: khảo sát, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng…
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế nội thất: Sau khi khách đã thống nhất mặt bằng công năng nội thất thì trong vòng 5 ngày làm việc kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với 2 phương án để khách hàng lựa chọn, tùy theo khối lượng thiết kế.
 • Khách hàng duyệt bản vẽ 3D
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ 3D
 • Kiến trúc sư triển khai bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D
 • Kiến trúc sư gửi bản vẽ 3D, 2D cho xưởng báo giá sản xuất

Bước 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế phòng karaoke

 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 ngày làm việc của kiến trúc sư

Vina Thiên Bình là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế karaoke

Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm, trực tiếp thiết kế hàng trăm công trình, tạo ra sản phẩm là hàng nghìn phòng karaoke đủ các phân khúc, phong cách và chủng loại. Vina Thiên Bình là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke… Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu thị trường về bề dầy thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke tại Việt Nam. “Không dừng lại, không ngừng phấn đấu, không ngừng nâng cấp phát triển bản thân…” liên tục update công nghệ, vật liệu mới vào thiết kế phòng karaoke. Chúng tôi ngày càng đẩy giá trị thẩm mỹ của phòng karaoke lên tầm cao mới.

Những mẫu phòng karaoke do Vina Thiên Bình thiết kế sẽ mang lại cảm giác độc đáo khác biệt cho từng công trình. Các chủ đầu tư sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong từng đường nét, sự chuyên nghiệp trong tác phong và phong cách làm việc của chúng tôi. tư vấn thiết kế karaoke

Khi bạn cần một chuyên gia trong lĩnh vực nội thất karaoke, một đơn vị có năng lực nhất để tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng karaoke đẹp hoàn hảo. Hãy gọi cho Vina Thiên Bình chúng tôi… chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thực hiện mọi nhu cầu, sở thích, nguyện vọng cho công trình karaoke của bạn.

Vina Thiên Bình liên tục thay đổi để tạo ra những sản phẩm thiết kế phòng karaoke đẹp nhất.

Ý tưởng thiết kế phòng karaoke độc đáo. Mỗi năm trào lưu xu hướng thiết kế karaoke lại thay đổi, dịch chuyển, theo xu hướng ngày càng độc đáo, cao cấp hơn. Yêu cầu không ngừng của chủ đầu tư muốn quán mình phải đẹp hơn quán đối thủ đã làm cho các đơn vị thiết kế karaoke phải liên tục làm mới và tạo ra những sản phẩm phòng karaoke ngày càng đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu đó.

Vina Thiên Bình không nằm ngoài vòng xoay của sự phát triển đó… và với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất karaoke chúng tôi liên tục phải nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đi trước thời đại, vượt tầm xu thế để kể cả trong 3 đến 4 năm tiếp theo dù thị trường nội thất karaoke có phát triển thì những sản phẩm phòng karaoke của Vina Thiên Bình thực hiện sẽ không bị lỗi thời. Chúng tôi cam kết trong 2 năm đầu tiên Vina Thiên Bình sẽ không thiết kế bất kì công trình karaoke nào gần quán của bạn trong bán kính 10 km để bạn yên tâm kinh doanh.

Đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke của bạn

Tất nhiên rồi… dù quán karaoke của bạn có được trang trí thiết kế đẳng cấp đến đâu nhưng phòng karaoke nào của bạn cũng na ná giống nhau hay theo 1 trường phái phong cách duy nhất thì sẽ gây sự nhàm chán cho khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy quán karaoke của bạn chẳng có gì khác biệt… Mỗi lần đến hát tại quán karaoke của bạn khách hàng thấy mọi thứ vẫn như những lần hát trước… và tất nhiên 1 ngày nào đó khách sẽ muốn tìm những điều mới mẻ hơn và sẽ không quay trở lại quán của bạn nữa. Vina Thiên Bình chúng tôi luôn biết linh hoạt trong phong cách thiết kế karaoke cho từng phòng hát của bạn để khi khách hàng bước đến quán của bạn dù là nhiều lần nhưng lần nào cũng được cảm giác sự khác biệt mới mẻ.

Phòng karaoke được thiết kế theo các phong cách như ” hiện đại, cổ điển, sang trọng, mini bar, pub ” … sẽ được chúng tôi sắp xếp đan xen, phối kết hợp hài hòa cho trang trí phòng karaoke trong công trình karaoke của bạn.

Đội ngũ kiến trúc sư

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng

Nguồn nhân lực chính là mảnh ghép quan trọng nhất để tạo nên bức tranh về một doanh nghiệp thành công. Thấu hiểu điều này, công ty Vina Thiên Bình luôn chú trọng tới việc tuyển chọn, xây dựng đội ngũ chuyên viên thiết kế nội thất karaoke.

  • Đội ngũ KTS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất karaoke cao cấp.
  • Đã thực hiện hàng trăm công trình karaoke lớn tại các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM…
  • Được đào tạo chuyên sâu tại các trường kiến trúc trong và ngoài nước.
  • Thường xuyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các KTS tại các nước tiên tiến

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Trụ sở chính : Villa 02- BT2 KĐT Nam La Khê – ngõ 368B Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy: Dị Nậu – Thạch Thất – Hà Nội,

Xưởng gia công: Hồ Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Tel: 024 3200 9262 / Fax: 024 33822 434 / Hotline: + 84- 987 1234 99

Email: thienbinhvina@gmail.com

Website: www.suachuanhadan.com

 

 

Chuyên mục: Sửa chữa nhà

Trả lời