Sửa nhà nhỏ cũ kĩ thành thiên đường thực sự

Đến với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn trải qua một chuyến đi khám phá thú vị về sự thay đổi của của một căn nhà cũ kĩ đã nhiều tuội bỗng chốc tái sinh thành một căn nhà mà không ai muốn từ chối đến thăm hay nghỉ dưỡng. Nhờ vào việc áp dụng các phương pháp thiết kế thông minh, căn nhà bỗng chốc khoác cho mình một lớp áo quyến rũ vô cùng.

Nào chúng ta bắt đầu ngay thôi nhé !

Trang trí căn phòng 20m2.

Bạn có tin đây cách bố trí trong căn phòng chưa tới 20m2 không. Dù căn phòng nhỏ nhưng nó có đầy đủ chức năng.Một không gian nhỏ nếu không áp dụng các phương pháp thiết kế thông minh thì căn nhà cũng trở nên chật chội mà ít chức năng. Hãy tái sinh cho không gian sống của bạn.

Sửa chữa nhà cũ.

Làm sao tái sinh cho căn nhà cũ kỹ này chính là thách thức mới cho các chuyên gia nội thất cũng như các kiến trúc sư của chúng tôi. Căn nhà xuống cấp, bức tường vỡ nát, hệ thống điện nước hư hại trầm trọng và không gian 20m2 chật hẹp chính là những khó khăn ban đầu khi bắt tay vào làm mới căn nhà này. Nhưng bạn biết đấy, không có bất kì một khó khăn nào có thể làm chùn bước các chuyên gia của Vina Thiên Bình hàng đầu của chúng tôi cả.

Dự án thiên nhiên !

Trồng hoa trang trí cho ngôi nhà mà con tăng diện tích cây xanh trong không gian làm cho không gian thêm thoáng mát.

Bạn hãy tham khảo thêm một số mẫu bố trí trong không gian nhỏ của chúng tôi.

Mẫu bố trí – 01.

Mẫu bố trí – 02.

Mẫu bố trí – 03.

Mẫu bố trí – 04.

Mẫu bố trí – 05.

Hãy lưu lại rồi áp dụng cho không gian của bạn nhé!!!  Có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ

Hotline: 091 797 1221

Email: suanha.vntb@gmail.com

Website: www.suanhacu24h.com

 

 

 

Trả lời