Ngôi nhà 950 triệu có sàn phẳng lỳ để trẻ bò thoải mái

Từ cửa phòng khách vào đến hết bếp, sàn ngôi nhà  được ông bố làm phẳng hoàn toàn, để thuận lợi cho con nhỏ bò, tập đi.

Ngôi nhà có hướng Đông Nam vừa đón được luồng gió mát, vừa tránh được nắng nóng của buổi chiều.

Khu đất dạng chia lô, không thể lấy thoáng từ hai bên hông, nên cần giải quyết việc tiếp xúc với gió và ánh sáng tự nhiên. Không gian mở bên trong, lấy sáng từ giếng trời ở giữa và sau nhà.

Gia đình có con nhỏ mới một tuổi nên mặt nền từ phòng khách vào tới bếp được bố trí rộng rãi, liền mạch, không giật cấp. Nhờ đó, bé có thể bò và tập đi an toàn.

Chủ nhà có một số dự định thay đổi trong tương lai nên vị trí cửa chính được tính toán sẽ di chuyển vào trong thuận tiện cho việc để ôtô sau này.

Khu đất có kích thước 5x20m, tổng diện tích sử dụng 2 tầng là 170 m2. Tổng chi phí hoàn thiện (bao gồm cả nội thất rời) là 950 triệu.

Nội thất mang phong cách Bắc Âu – giao hòa giữa công năng và thẩm mỹ. Sử dụng tông màu vàng phù hợp với mệnh Hỏa của gia đình và mang lại cảm giác tươi sáng cho không gian sống.

Không chỉ bố trí không gian thông thoáng, rộng rãi để con cái có thể vui chơi. Góc bàn ăn nhỏ đáng yêu với những bức hình của bé nhà mình.

Ngôi nhà càng trở nên xanh mát hơn với kệ gỗ trồng cây và bộ tranh lá tại lối dẫn lên tầng 2. Lan can cầu thang với các thanh đứng để hạn chế trẻ nhỏ leo trèo nguy hiểm.

Nhà chỉ có 2 tầng nhưng có 3 phòng ngủ. Các phòng đều mở ra khoảng thông tầng hoặc góc cây xanh trước, sau nhà nên đem lại cảm giác thư thái.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VINA THIÊN BÌNH

Hotline: 0866 435 486

Email:suanha.vntb@gmail.com

Website: www.catcnc24h.com

 

Trả lời