Khám phá cách cải tạo căn hộ tuy nhỏ nhưng đem lại vẻ thoải mái và tiện dụng

Trong quá trình cải tạo căn hộ, để đảm bảo sự hài hòa, kiến trúc sư vẫn giữ lại nhiều đặc điểm cũ của nó.

Căn hộ tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh, duyên dáng với sắc xanh của cây lá ngập tràn xung quanh, được đánh giá là không gian thư giãn và tận hưởng ngoài trời vào ngày nắng quá đỗi hoàn hảo.

Trong quá trình cải tạo căn hộ để đảm bảo sự hài hòa, kiến trúc sư vẫn giữ lại nhiều đặc điểm cũ của nó. Đó là lý do tại sao cửa sổ lớn và một số tính năng khác từ thời điểm xây dựng ban đầu vẫn được giữ nguyên. Căn hộ có sàn gỗ sáng đẹp, tạo thêm sự ấm áp cho không gian. Đây cũng là một nơi rất thoải mái với đầy đủ chức năng cho các cặp vợ chồng sinh sống.

Nhà bếp hiện đại với mặt bếp màu trắng và đồ nội thất bằng chì màu xám.

Cải tạo căn hộ đảm bảo việc giao lưu với các cửa hàng cũng như nhiều doanh nghiệp trong khu vực, như quán cà phê, nhà hàng… Không gian nơi này có thể dễ dàng kết nối với bên ngoài nhờ hạn chế tối đa những phòng gây cản trở, khiến mọi thứ trở nên rườm rà. Mặc dù vậy, mỗi phòng đều có sự tách biệt tinh tế, mang đến sự độc lập, riêng tư cho mỗi không gian.

Nhà bếp ngăn nắp với những ô tủ kê gọn ghẽ cùng sự phối màu ăn ý.

Những kho lưu trữ được tận dụng tối đa trên tường.

Cải tạo căn hộ này khiến không gian được sử dụng một cách thuận lợi mà không làm mất đi nét quyến rũ đặc trưng riêng của ngôi nhà là sự giản dị và ấm áp. Các kệ đã đặt ở vị trí chiến lược trên tường được sử dụng làm nơi lưu trữ vô cùng thông minh.

Các tông màu trắng, xám và đen được sử dụng tối đa tạo nên bức tranh hài hòa, điềm đạm và đánh dấu tính cách của những người sống trong căn hộ này nhưng cũng không vì thế mà mất đi tính hiện đại của ngôi nhà.

Nhà vệ sinh trắng sáng sạch sẽ và ngăn nắp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ

Hotline: 091 797 1221

Email: suanha.vntb@gmail.com

Website: www.suanhacu24h.com

Trả lời