Cty xây dựng Vina Thiên Bình sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế, thi công, xây mới nhà dân

Sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế, thi công, xây mới nhà dân

Sửa chữa nhà trọn gói và thiết kế, xây mới nhà dân được Vina Thiên Bình đầu tư đúng mức với đội ngũ thợ, nhân công lành nghề, luôn nắm bắt và làm đúng yêu cầu đặt ra. Đến với Vina Thiên Bình, bạn có cơ hội làm việc với những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt ý kiến khách hàng lên làm đầu, luôn nắm bắt ý tưởng mới của khách phối hợp với những gì đã biết, sẽ chắc chắn đưa ra phương án sửa chữa nhà tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi biết tổng kết những ý tưởng của bạn với những kinh nghiệm và tích lũy kiến thức chúng tôi để cho ra “mái ấm hạnh phúc” cho bạn.

 

        

Sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Sửa chữa nhà trọn gói có thể hiểu là i) việc giao cho một đơn vị thi công sửa chữa toàn bộ các hạng mục sửa chữa nhà, nghĩa là khoán tất cả hạng mục sửa chữa nhà cho một đơn vị sửa chữa nhà từ vật tư, thiết bị cho đến việc điều động nhân công, thi công sửa chữa nhà và hoàn thiện sữa chữa nhà hoặc ii) chỉ khoản dịch vụ sửa chữa nhà, còn vật tư, thiết bị nội ngoại thất do chủ nhà phụ trách; hoặc iii) kết hợp giữa i & ii.

Các hạng mục của sửa chữa nhà trọn gói gồm tất cả các khâu từ xin giấy phép sửa chữa nhà cho đến lập dự toán sửa chữa nhà, thiết kế, thi công, kiểm tra, hoàn thiện để mang lại tính mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có nên sửa chữa nhà theo từng hạng mục?

Công tác sửa chữa nhà có thể giao cho nhiều đơn vị thi công khác nhau, trường hợp bạn có người quen chuyên sơn, chuyên lắp đặt dây điện…thì có thể kết hợp với Vina Thiên Bình để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn. Tuy nhiên, việc kết hợp này cần phải được thực hiện nhịp nhàng mới mang lại hiệu quả cao nhất, thông qua sơ đồ về thời gian sửa chữa nhà hay lịch sửa chữa nhà cụ thể để các bên thi công có thể phối hợp với nhau đúng tiến độ nhất.

        

Lợi ích của sửa chữa nhà trọn gói?

Việc sửa chữa nhà trọn gói, tức giao khoán hết cho một đơn vị thi công duy nhất thì bạn sẽ có được nhiều lợi ích, đặc biệt khi bạn là người bận rộn, không có nhiều kiến thức về sửa chữa nhà, tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa đúng đơn vị sửa chữa nhà nào uy tín, làm ăn đàng hoàng, kẻo không mang lại sự hài lòng cho bạn. Một số lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói có thể nói đến là:

 • Được Vina Thiên Bình tư vấn miễn phí và đầy đủ về tất cả các phương án sửa chữa nhà: từ đây bạn có được kiến thức, cân đối với hầu bao bạn có được để chọn ra phương án nào là phụ hợp nhất nhằm mang lại sự mỹ quan và hiện đại, tiện lợi cho ngôi nhà sửa chữa.
 • Được báo giá dự toán về sửa chữa nhà trọn gói: gồm giá của các loại vật tư tương ứng với các nhà sản xuất (hạng sang, hạng trung bình…), tuy nhiên công tác này thường chúng tôi không đảm trách, mà gia chủ phải chọn lựa, có như vậy chúng tôi mới an tâm và chuyên phụ trách công tác sửa chữa nhà mà thôi. Tuy nhiên nếu khách hàng nào cần chúng tôi phụ trách thì chúng tôi vẫn thực hiện.
 • Được “thảnh thơi” vì không phải sắp xếp một lúc cho nhiều đơn vị thi công sửa chữa nhà và đặc biệt là không phải lo âu thấp thỏm vì chúng tôi làm việc rõ ràng, minh bạch.
 • Được an tâm vì Vina Thiên Bình là đơn vị thi công sửa chữa nhà trọn gói nhiều năm kinh nghiệm, cho nên chúng tôi nhìn là biết phải làm gì và suy ra được nguyên nhân nào, hay chúng tôi dễ dàng nắm bắt ý tưởng của khách hàng, phối với với những kiến thức chúng tôi có được trong nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ có phương án sửa chữa nhà trọn gói tối ưu nhất. Ngoài ra Vina Thiên Bình còn bảo hành sau sửa chữa nhà.
 • Bạn không phải chạy đôn chạy đáo khi chọn Vina Thiên Bình làm đối tác thi công vì chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và cái tâm của nghề lên hàng đâu.

Các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói thông thường nhất

Việc sửa chữa nhà trọn gói có nhiều hạng mục khác nhau, tuy nhiên, chúng tôi chỉ nêu một số trường hợp thông dụng nhất, các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói bao gồm:

 • Chóng thấm nhà gồm mái nhà, tường nhà.. đặc biệt là vào mùa mưa
 • Sơn sửa nhà khi mà màu sơn đã cũ, phai màu, không còn phù hợp, sơn lại để có màu sắc tươi hơn. Để làm tốt công tác sơn sửa nhà, đòi hỏi đơn vị thị công phải có nhiều kinh nghiệm, biết phối hợp giữa kiến trúc, kết cấu, phong thủy và màu chủ đạo của chủ nhà thì mới mong mang lại sắc màu mới cho ngôi nhà.
 • Thiết kế thi công trần nhà, trần thạch cao…chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều thợ lành nghề về thi công trần, chắc chắn sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, sắc nét của trần nhà.
 • Xả bả matít tường cũ để sơn bằng lớp sơn mới
 • Chóng nóng mái tôn, mái ngói đặc biệt vào mùa nóng khi mà khi hậu ôi bức, thì việc giảm nóng là công tác thi công cần thiết
 • Nâng nền nhà: một số nền nhà đã cũ, hoặc bị ngập nước…thì việc nâng nền, lót nền gạch mới là vô cùng cần thiết….việc nâng nền cũng đòi hỏi thợ lót gạch phải có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ tính thì mới tạo được nét độc đáo và sắc nét…
 • Xử lý phồng, dọp, bong chóc gạch nền nhà, đặc biệt là nền đất bị lún, lâu năm…
 • Óp lát gạch: khi tường cũ, bạn muốn óp gạch men, đá granit để mang lại vẻ sang trọng, và sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

Cam kết về sửa chữa nhà trọn gói của Vina Thiên Bình:

Không phải sửa chữa nhà trọn gói xong là hết việc, để khách hàng an tâm, chúng tôi là một công ty uy tín, chúng tôi luôn cam kết sửa chữa bảo hành để bạn luôn tự tin vì chúng tôi luôn ở bên bạn, chúng tôi cam kết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói:

 • Tư vấn miễn phí phương án sửa chữa nhà trọn gói từ khâu khảo sát ngay lần gặp đầu tiên, thiết kế kiến trúc, thi công phụ hợp với phong thủ ngôi nhà
 • Dự toán chi phí sửa chữa nhà trọn gói cụ thể, rõ ràng, minh bạch
 • Thi công nhanh, đúng tiến độ như thỏa thuận, trừ trường hợp bất khả kháng.
 • Đội ngũ thợ thi công là thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc đàng hoàng
 • Luôn nắm bắt ý đồ của gia chủ để làm đúng ý
 • Vật tư mua đúng như thỏa thuận trong báo giá dự toán sửa chữa nhà trọn gói
 • Phương án sửa chữa nhà trọn gói là tốt nhất, tối ưu nhất thông qua đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà trọn gói.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa nhà trọn gói lâu dài.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Trụ sở chính : Villa 02- BT2 KĐT Nam La Khê – ngõ 368B Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy: Dị Nậu – Thạch Thất – Hà Nội,

Xưởng gia công: Hồ Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Tel: 024 3200 9262 / Fax: 024 33822 434 / Hotline: + 84- 987 1234 99

Email: thienbinhvina@gmail.com

Website: www.suachuanhadan.com

 

 

 

 

Chuyên mục: Sửa chữa nhà

Trả lời