Cty Vina Thiên Bình chuyên thi công trần thạch cao

Cty Vina Thiên Bình chuyên thi công trần thạch cao – Điện thoại:0987.1234.99.

Vina Thiên Bình là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công với thế mạnh vượt trội là thi công trần vách thạch cao các loại với thế mạnh vượt trội với bộ máy nhân sự bài bản, quy trình quản lý khoa học.

Thế mạnh của Vina Thiên Bình:

1. Nhân sự chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

2. Quy trình quản lý.

3. Sản phẩm chuyên biệt.

4. Giá thành tốt nhất.

1. Nhân sự chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về văn hóa và chuyên môn.

Bộ máy của Vina Thiên Bình bao gồm hơn  Kiến trúc sư và Kỹ sư, cơ cấu được chia thành các phòng:

– Phòng tư vấn thiết kế: Với đội ngũ Kiến trúc sư lành nghề, am hiểu sâu về chuyên môn sẽ trực tiếp tư vấn khách hàng, khảo sát đo vẽ hiện trạng và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công.

– Phòng thi công: Bao gồm Quản lý, Quản lý kỹ thuật là các kỹ sư lâu năm trong nghề sẽ trực tiếp giám sát quản lý các biện pháp thi công, biện pháp an toàn lao động, và quy trình thi công tại công trường.

+ Quản lý giám sát công trường: Trực tiếp chỉ huy thi công tại công trường, Khớp nối các đội thợ, sắp xếp trình tự thi công

+ Cán bộ thi công: Trực tiếp thi công theo kế hoạch và thiết kế được cán bộ quản lý công trường bàn giao.

2. Quy trình quản lý.

– Quản lý vật tư: Tất cả vật tư đầu vào đều cấp đúng cam kết, có tem nhãn đầy đủ, đủ chứng chỉ chất lượng, Chứng chỉ nhập khẩu (nếu khách hàng yêu cầu). Khi tập kết vật tư, Cán bộ kỹ thuật quản lý công trường sẽ mời Chủ đầu tư cùng nghiệm thu chủng loại, số lượng, và chất lượng vật tư nhập kho công trường phục vụ thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với nhân cách, và quy trình quản lý vật tư của Vina Thiên Bình.

– Quản lý tiến độ: Khi đàm phán hợp đồng, Vina Thiên Bình sẽ trình chủ đầu tư Biểu tiến độ hoàn thành và biểu đồ nhân lực thi công tại công trường làm căn cứ để theo sát tiến độ dự kiến.

– Quản lý chất lượng: Công đoạn thi công được tách nhỏ thành từng bước, với mỗi bước đều phải được nghiệm thu nội bộ (chủ đầu tư có thể tham gia và góp ý) nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm thật sự hoàn hảo.

3. Sản phẩm chuyên biệt: Chỉ riêng tại Vina Thiên Bình có một hệ thống khép kín và chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu, mọi khách hàng từ thiết kế trần thạch cao theo phong thủy và theo nội thất -> thi công trần thạch cao với đội ngũ kỹ thuật được trang bị tốt về văn hóa và chuyên môn -> Thi công các hạng mục phụ trợ cho trần thạch cao như Sơn bả trần, sơn bả tường nhà, thi công lắp đặt điện đèn trần, thi công lắp đặt phào chỉ hoa văn cổ điển và tân cổ điển. xem thêm các dự án chúng tôi đã và đang thi công hoàn thiện

     

4. Giá thành tốt nhất: Với sản lượng hàng năm cao và liên tục tăng trưởng, Vina Thiên Bình là đơn vị được nhiều ưu đãi của các nhà cung cấp vật tư như : Vật tư thạch cao, sơn bả, đèn chiếu sáng, phào chỉ…v…v… Vina Thiên Bình luôn trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm cho khách hàng. Việc này không chỉ giúp Vina Thiên Bình phát triển bền vững mà còn trực tiếp mang lại rất rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng thi công trần thạch cao và cung cấp vật liệu thạch cao cho khắp các tỉnh thành trong cả nước.


Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Trụ sở chính: Villa 02- BT2 KĐT Nam La Khê – ngõ 368B Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy: Dị Nậu – Thạch Thất – Hà Nội,

Xưởng gia công: Hồ Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Tel: 024 3200 9262 / Fax: 024 33822 434 / Hotline: + 84- 987 1234 99

Email: thienbinhvina@gmail.com

Website: www.suachuanhadan.com

 

 

 

 

 

Trả lời