Cách chống thấm tường nhà hiệu quả 100%

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà hiệu quả 100%

Phần lớn người dân đang rất lo lắng cho ngôi nhà của mình sẽ bị thấm, dột khi mùa mưa tới. Đây là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ và tìm cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách chống thấm dột tường nhà hiệu quả cho mùa mưa sắp tới.

chống thấm tường

Trước tiên để có cách khắc phục vấn đề nước thấm tường hiệu quả chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Tình trạng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc hoặc tường bị rạn nứt lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường  điều  này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tường nhà bạn,  việc khắc phục vấn đề này  cũng không quá  khó. Bạn có thể tự làm được nhưng chúng  tôi khuyên bạn nên tìm đến   đơn vị chống thấm tường nhà chuyên nghiệp với những phương pháp chống thấm chuyên nghiệp sẽ  cho bạn một bức tường đẹp như ban đầu. Việc xử lý chống thấm tường nhà có thể  được chia làm 2 loại  xử lý chống thấm cho tường nhà mới và cũ.

Đối với tường nhà cũ ta làm như sau:

Đầu tiên: Cạo sạch sơn bị bong tróc bằng bàn chải cứng

Tiếp theo: Dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc

Cuối cùng: dùng hồ vữa  chát vào những vết nứt bằng bột trét chuyên nghiệp., phủ lớp sơn chống kiềm chờ sơn tự khô rồi phủ 1 -2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Đối với tường nhà mới:

Việc xử lý tường nhà mới có vẻ đơn giản hơn . dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm. Trên đây chúng tôi đã hướng  dẫn chống thấm tường nhà hiệu quả cho khách hàng. Khách hàng có thể tự làm hoặc nếu muốn  tìm một đơn vị chống thấm tường chuyên nghiệp hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, mọi lúc mọi nơi chúng tôi đều có mặt và xử  lý  vấn đề  cho khách hàng.

Để được tư vấn khách hàng hãy  gọi điện theo số :  Điện thoại: 0987.1234.99 hoặc truy cập vào website:  chongthamnguoc.net. chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng . Ngoài việc xử lý chống thấm tường nhà Công ty xây dựng Vina Thiên Bình còn có thể làm nhiều việc chống thấm khác nữa như chống thấm nhà vệ sinh,chống thấm khe tiếp giáp ….

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng tối đa cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Trụ sở chính : Villa 02- BT2 KĐT Nam La Khê – ngõ 368B Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy: Dị Nậu – Thạch Thất – Hà Nội,

Xưởng gia công: Hồ Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Tel: 024 3200 9262 / Fax: 024 33822 434 / Hotline: + 84- 987 1234 99

Email: thienbinh

 

 

Chuyên mục: Sửa chữa nhà

Trả lời